Giới thiệu

Dịch thuật PLG được thành lập để cung cấp giải pháp đa ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch tài liệu, phiên dịch (thông dịch viên) và dịch thuật công chứng với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Thế mạnh của Dịch thuật PLG là cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi. Những phiên dịch viên đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, họ là những chuyên gia phiên dịch, thành thạo về ngôn ngữ, kinh nghiệm phiên dịch thực tế từ 10 đến 20 năm và thực sự am hiểu về chuyên môn mình phụ trách.

Cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp

Công ty phiên dịch chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau cho các khách hàng trên khắp thế giới, giúp các khách hàng trong việc quan hệ với các đối tác để mở rộng kinh doanh.

Dịch thuật PLG hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có hơn 2000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, Phiên dịch của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, JICA Nhật Bản, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Unilever Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty…

Dịch thuật PLG là doanh nghiệp tiên phong triển khai áp dụng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng theo các quy chuẩn của thế giới bằng các cam kết:

Quyền Lợi Khách Hàng Số 1
Chất Lượng Số 1
Chi Phí Luôn Thấp Nhất
Phục Vụ 24/7/365, kể cả ngày Nghỉ, Lễ.

Dịch thuật PLG với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm. Cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

Hãy liên hệ với Dịch Thuật PLG để được phục vụ tốt nhất về lĩnh vực dịch thuật cùng với mức giá ưu đãi nhất.